吃货准备好了!春武里不仅只有芭提雅,这个小清新夜市不能错过!

原标题:吃货准备好了!春武里不仅只有芭提雅,这个小清新夜市不能错过!

导读

一说到春武里,大家会想到什么?是灯红酒绿的不夜城芭提雅,还是水清沙细的格兰岛?今天小编就带大家避开热门路线,一起来探寻新开的一处小清新夜市,开启美食之旅吧!

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ สำหรับคนที่ขี้เกียจขับรถไปเที่ยวไกล ๆ จังหวัดชลบุรีน่าจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ใครหลายคนนึกถึง นอกจากจะมีที่เที่ยวหลากหลายแล้ว ดีไม่ดีบางทีก็มีที่เที่ยวใหม่ ๆ มาล่อตาล่อใจให้เราไปเช็กอินอยู่เสมอ ๆ และวันนี้เราก็มีที่เที่ยวใหม่มาแนะนำ อยู่ที่บางแสนนี้เองกับ “ตลาดปาร์คอิน (The Park in Market)” ตลาดยามค่ำคืนสุดชิล ที่ให้คุณได้แวะมาเดินเล่น เลือกซื้อของ ชิมอาหารอร่อยกันให้หนำใจ ว่าแต่บรรยากาศจะน่าเดินเที่ยวเล่นสักแค่ไหน ตามเรามาดูด้วยกันเลย

很多人周末都懒得出远门,那么春武里就是周末出游的第一选择啦。不仅有超多好玩的景点,而且时不时还会增添一些新景点,吸引大批游客前往拍照打卡呢~ 今天小编要为大家介绍一处位于Bang Saen的新打卡点——Park in夜市(The Park in Market),在这里可以尽情逛逛逛、买买买,还可以品尝到五花八门的美食哦,气氛超级棒的~来一起看看吧!

ตลาดปาร์คอิน หรือ The Park in market ตลาดนัดน่าเช็กอินแห่งใหม่ของบางแสน ตั้งอยู่บริเวณถนนบางแสนสาย 4 เหนือ ตำบลแสนสุข โดยเพิ่งเปิดไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นี้เอง เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นตลาด แน่นอนว่าต้องคู่กับของกินเป็นธรรมดา ซึ่งบอกเลยว่าของกินที่นี่ไม่แพ้ที่ไหน แถมยังเก๋ไก๋ด้วยการจัดโซนต่าง ๆ ด้วยการนำเอามาไผ่มาตกแต่งอีกด้วย ธรรมดาเสียที่ไหนกัน

Park in夜市可谓是Bang Saen又一打卡圣地,地址就在Saen Suk区Bangsaen Sai 4 Nuea路,是今年2月新开的。一提到夜市,自然就不能少了美食呀,这里的美食小吃可是数一数二的哦!这个夜市划分成多个园区,每个园区都用竹子精心搭建装饰,看来不是普通的夜市哦~

ของกินที่นี่ขนกันมาให้เลือกกินกันแบบไม่ยั้ง ไล่เรียงมาตั้งแต่อาหารทะเลอร่อย ๆ ไปจนกระทั่งของกินเล่นต่าง ๆ หรือแม้จะเป็นเมนูยอดฮิตที่กำลังอยู่ในกระแส ก็มีให้เลือกซื้อเลือกกินได้ที่นี่เช่นกัน เช่น หมูย่างซอสบัสกริล, ช็อกโกแลตบอม, ไอศกรีมกะทิ, ชาไข่มุก, ขนมปังญวน, บาร์บีคิว, ทาโกยากิ และยังมีเมนูของกินอื่น ๆ อีกเพียบ เป็นต้น

这里的美食五花八门,既有海鲜,又有各种小吃,还有网红菜单任君选择哦~例如巴西烤肉、巧克力球、椰盖雪糕、珍珠奶茶、越式法棍、烧烤、章鱼小丸子等等,多不胜数!

หรือใครตระเวนกินอิ่มจนพุงกางแล้ว ตลาดปาร์คอินก็มีพื้นที่ให้คุณได้เดินย่อย เลือกซื้อสินค้ากันอยู่ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายแฮนด์เมด ที่นี่ก็มีมุมเล็ก ๆ ให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้สร้างสรรค์ผลงานในแบบของตัวเอง มีเวทีสำหรับแสดงดนตรีสดให้ฟังเพลิน ๆ เคลิบเคลิ้มกันไป

在美食区吃饱了可以到处逛逛,琳琅满目的小玩意任你挑选,尤其是手工制品更加不容错过哦!这里为游客们提供了DIY的小场地呢~不仅如此,更有精彩的现场音乐表演,让游客们大饱耳福哦!

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ถ้าใครมีแผนหาที่เที่ยวใกล้ ๆ อยู่ล่ะก็ “ตลาดปาร์คอิน” น่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดน่าเช็กอินของบางแสนแห่งใหม่ เอาไว้สำหรับใครเบื่อ ๆ มาเดินเล่นหาซื้อของกินที่นี่ ก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ ^ ^

如果大家打算周末到近郊出游,相信 Park in夜市是打卡的又一好地方~无聊的时候来这里逛逛吃吃,也是不错的选择哟!^ ^

เวลาเปิด-ปิด : วันพฤหัสบดี วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.

开放时间:星期四&周末17:00-24:00

ที่อยู่ : ถนนบางแสนสาย 4 เหนือ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

地址:春武里府春武里镇Saen Suk区Bangsaen Sai 4 Nuea路

เบอร์โทรศัพท์ : 063 447 8778

联系电话:063 447 8778

เฟซบุ๊ก : The Park in Market

Facebook:The Park in Market

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เฟซบุ๊ก The Park in Market, เฟซบุ๊ก TAT Contact Center เพื่อนร่วมทาง

感谢信息和图片来源Facebook:The Park in Market & TAT Contact Center เพื่อนร่วมทาง

声明:本文由沪江泰语编译整理,素材来自kapook转载请注明出处。如有不妥,敬请指正。返回搜狐,查看更多

责任编辑:

声明:该文观点仅代表作者本人,搜狐号系信息发布平台,搜狐仅提供信息存储空间服务。
免费获取
今日搜狐热点
今日推荐